Nhóm đồ chơi giúp tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sức khỏe cho bé

Nhóm đồ chơi giúp tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sức khỏe cho bé

phượng Đinh thị 01/ 06/ 2017 0

Không riêng người lớn mới cần tập thể dục để rèn luyện sức khỏe mà trẻ nhỏ cũng rất cần được quan tâm tới vấn đề này. Phát triển thể chất là nền tảng giúp bé phát triển trí não và có được sức khỏe tốt hơn. Tạo điều kiện cho bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Bằng việc kích thích khả năng vận động cho bé qua các món đồ chơi trẻ em, bố mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian hay công sức để thúc giục bé luyện tập.

Sau đây là nhóm các đồ chơi giúp tăng cường khả năng vận động cho trẻ:

1.Đồ chơi cầu trượt

Trẻ nhỏ rất hiếu động, thích chạy nhảy, leo trèo,… vì thế chơi cầu trượt là không thể thiếu trong tuổi thơ của bé. Trèo lên và trượt xuống, thích thú hơn là được trượt vào trong một bể đầy bóng. Tuổi thơ của bé sẽ đi theo bé suốt cuộc đời về những gì bé thích thú và được bố mẹ tạo điều kiện.

kt048

2.Xe đồ chơi cho bé

Xe trẻ em là món đồ chơi đang được nhiều ông bố mẹ lựa chọn cho con của mình, nó không những giúp bé tăng khả năng vận động, thúc đẩy trí thông minh, mà còn giúp bé khéo léo hơn trong việc xử lý tình huống.

Mỗi nhóm tuổi khác nhau bố mẹ có thể lựa chọn cho bé chiếc xe phù hợp. Mỗi giai đoạn của bé bố mẹ có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp như xe tập đi, xe chòi chân… lớn hơn một chút mẹ có thể cho bé chơi ô tô điện, xe máy điện…

je128k

3.Giày trượt patin

Trượt patin là môn thể thao rất thu hút trẻ nhỏ vì bé được lướt một các nhẹ nhành trên đôi giày. Rèn cho bé tính khéo léo và cách xử lý tình huống rất tốt..

Bố mẹ nên trang bị cho bé bộ đầy đủ giày, bảo hiểm, mũ để bảo vệ bé khi vui chơi.

giay-truot-patin

4.Bể bơi phao intex

Bơi là môn thể thao giúp bé hoạt động kết hợp chân, tay, cổ, thân mình và đầu một cách linh hoạt. Giúp bé phát triển chiều cao một cách tự nhiên nhất. Hiểu được điều này có nhiều bố mẹ đã cho trẻ tập bơi từ khi bé mới được 6 tháng tuổi. Việc tập bơi không nhất thiết phải đi tới trung tâm hay các bể bơi mà bố mẹ có thể cho trẻ tự học bơi tại nhà. Với chiếc bể bơi phao INTEX bố mẹ sẽ cho bé luyện tập một cách thường xuyên hơn và chủ động hơn. 

Viết bình luận