Lắp ráp tàu cướp biển 3100

Giá 165.000₫

Giao hàng miễn phí khu vực P.Bình Trị Đông A. Q.Bình Tân

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp ráp tàu cướp biển 3100 giúp vận động trí não của trẻ khi chơi, đồng thời giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì khi lắp ráp từng miếng ghép nhỏ thành mô hình theo hướng dẫn hay thành các hình dáng khác nhau theo trí tưởng tượng phong phú. Không nằm ngoài các đặc điểm trên, Lắp ráp tàu cướp biển 3100 sẽ là món quà được bé yêu thích. 

Sản phẩm gồm 70 chi tiết lớn nhỏ dành cho các bé trên 8 tuổi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu an toàn

Lắp ráp tàu cướp biển 3100 làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho bé. Các mẹ sẽ không phải lo lắng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé 

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Khi chơi đồ chơi, bé sẽ rèn luyện được sự khéo léo, tỉ mỉ để lắp ráp từng chi tiết nhỏ thành mô hình, giúp bé hiểu được và trân trọng giá trị lao động mà bé đã làm ra.

Phát triển khả năng tư duy, sáng tạo

Trong quá trình lắp ráp thành mô hình theo hướng dẫn, hay ghép thành các mô hình khác nhau theo trí tưởng tượng phong phú của bé, bé sẽ phải ghi nhớ, mày mò và tư duy sáng tạo. 

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Với đồ chơi ghép hình, bé có thể chơi một mình hoặc cùng các bạn khác lắp ráp. Bé và các bạn có thể hóa thân thành các nhân vật trong đồ chơi và sáng tạo ra những câu chuyện thú vị, góp phần tăng khả năng giao tiếp và trí tưởng tượng của bé.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng miễn phí khu vực P.Bình Trị Đông A. Q.Bình Tân